Thuộc chuyên mục: Chia sẻ, Mã Coupon

Share Một số khóa học lập trình của Edumaill

Chào các bạn, các bạn đang xem bài này chắc hẳn là các bạn sinh viên CNTT hoặc các IT. Hôm này mình xin chia sẻ đến các bạn Các khóa học lập trình của Edumall mà mình sưu tầm được.

Việc Share một số khóa học lập trình của Edumaill là để giúp các bạn có thể học học thêm nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như: HTML từ cơ bản đến nâng cao, Java cơ bản và nâng cao, Node JS, AngularJS,  jQuery, ASP.NET, Lập trình C# – lập trình game với Unity cơ bản và các Framework PHP khác….

 


Hy vọng với chút ít tài liệu này có thể giúp các bạn trau dồi thêm kiến thức CNTT của mình. Giúp các bạn có thể lựa chọn ra ngôn ngữ lập trình phù hợp nhất với mình.

Thuộc chuyên mục: Chia sẻ

Chia sẻ bộ tài liệu Quản trị hệ thống doanh nghiệp

Chào các anh chị. Các anh chị đang đọc bài viết này chắc hẳn là nhưng CEO, Giám đóc điều hành một doanh nghiệp hoặc có thể là các anh chị Manager điều hành quản lý. Hôm nay mình sẻ chia sẻ đến anh chị một bộ tài liệu Quản trị hệ thống doanh nghiệp cực kỳ quý giá.

Tôi cam đoan rằng đây là bộ tài liệu Quản trị hệ thống doanh nghiệp quý giá và đầy đủ nhất đối với việc vận hành một doanh nghiệp mới thành lập hay một doanh nghiệp muốn xây dựng lại hệ thống vận hành bên trong của mình.

Một Giám đốc, CEO hay một Manager, thậm chí có thể là một HR trong công ty khi áp dụng đúng quy trình vận hành phòng ban và công việc như nội dung được nêu ra trong bộ tài liệu thì chắc chắn sẽ đưa doanh nghiệp của mình ngày một đi lên và lớn mạnh hơn.

Bộ Quản trị hệ thống doanh nghiệp gồm hơn 20 hạng mục được phân cấp, chúng ta có thể dễ dàng áp dụng. Các CEO có thể nghiên cứu và đưa ra mô hình phù hợp nhất với doanh nghiệp mình hiện tại. Các trưởng bộ phận có thể áp dụng cách vận hành công việc của nhân viên trong bộ phận mình.

1. Hệ thống Mô tả công việc

Với nhóm tài liệu này bạn sẽ nắm được mô tả công việc của từng phòng ban trong công ty một cách cụ thể nhất. Bạn có thể tại về tại đây:

 

2. Hệ thống BSC

BSC là một hệ thống quản lý (chứ không chỉ  một hệ thống đo lường) giúp cho tổ chức xác định rõ tầm nhìn và chiến lược và chuyển chúng thành hành động. Nó cung cấp các thông tin phản hồi cả về các quá trình kinh doanh nội bộ và các kết quả để cải tiến liên tục các kết quả và hiệu quả về mặt chiến lược.

Bộ tài liệu hệ thống BSC

Bộ tài liệu hệ thống BSC

Bộ tài liệu hệ thống BSC cho phép quản theo dõi và đo lường được hoạt động trong hệ thống phục vụ cho kinh doanh. Tải về Bộ tài liệu hệ thống BSC theo link dưới đây.

 

 

3. Hệ Thống KPI

KPI một yếu quan trọng trong việc đánh giá và theo dõi được hoạt động các phòng ban có đáp ứng được yêu cầu, tiến độ, từ đó có những thay đổi phù hợp để cải thiện tình hình. Bạn là người chủ doanh nghiệp, người quản lý…bạn có chắc rằng bạn đã nắm rõ việc đặt KPI cho các phòng ban, nhân viên của mình theo các chỉ số nào chưa?

Bộ tài liệu Hệ Thống KPI

Bộ tài liệu Hệ Thống KPI

Với bộ tài liệu KPI này hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về viêc đặt ra các mục tiêu, các chỉ số của hoạt động trong hệ thống và bên ngoài, Tải về Bộ tài liệu hệ thống KPI theo link dưới đây.

 

4. ISO Công ty

ISO là Tổ chức tiêu chuẩn hoá quốc tế là cơ quan thiết lập tiêu chuẩn quốc tế bao gồm các đại diện từ các tổ chức tiêu chuẩn các quốc gia. Xem thêm tại Wikipedia

Tài liệu ISO Công ty

Tài liệu ISO Công ty

Tải ngay bộ tài liệu ISO công ty để tìm hiểu thêm các tiêu chuẩn cần thiết trong hoạt động kinh doanh.

 

5. Đánh Giá Công Việc

Với tài liệu đánh giá công việc này bạn có thể dựa vào đó để đưa ra đánh giá công việc cho riêng mình đối với từng chức danh trong công ty và lên được các đánh giá hàng năm đối với bộ phận, nhân viên của mình.

Mẫu đánh giá công việc

Mẫu đánh giá công việc chi tiết

Mẫu đánh giá công việc chi tiết

Tải về mẫu tài liệu Đánh giá công việc để tìm hiểu thêm về các hình thức đánh giá.

 

6. Quản trị hành chính

Với Người quản trị bộ phận hành chính thì đây là một bộ tài liệu vô cùng quý giá. Có trong tay tài liệu quản trị hành chính này thì việc vận hành công việc sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Bộ tài liệu quản trị hành chính

Bộ tài liệu quản trị hành chính

 

7. Hệ thống nội quy, quy chế

Bộ tài liệu Hệ thống nội quy và quy chế sẽ giúp bạn rõ hơn trong ra các quyết định và quy định trong công ty, doanh nghiệp của mình.

Bộ tài liệu hệ thống nội quy, quy chế

Bộ tài liệu hệ thống nội quy, quy chế

 

8. Hệ thống quản trị nhân sự

Đối với một người làm lãnh đạo, Một HR nếu có trong tay bộ tài liệu Hệ thống quản trị nhân sự này sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý.

Tài liệu Hệ thống quản trị nhân sự

Tài liệu Hệ thống quản trị nhân sự

 

9. Bộ tài liệu Quản trị tài chính kế toán

Bộ tài liệu Quản trị tài chính kế toán

Bộ tài liệu Quản trị tài chính kế toán

Với Bộ tài liệu Quản trị tài chính kế toán này sẽ giúp cho những kế toán có các quản lý công việc chuyên nghiệp và logic hơn. Tải về theo link dưới

 

10. Quản trị rủi ro

Bộ tài liệu Quản trị rủi ro

Bộ tài liệu Quản trị rủi ro

Bộ tài liệu Quản trị rủi ro sẽ giúp cho các CEO, Giám đốc, người điều hành doanh nghiệp nắm được quy trình tiếp cận rủi ro một cách có hệ thống và logic hơn để có thể phòng ngừa, kiểm soát và giảm các rủi ro với doanh nghiệp của mình. Tải về tài liệu theo link dưới.

 

11. Bộ tài liệu Xây dựng bảng lương

Bộ tài liệu Xây dựng bản lương

Bộ tài liệu Xây dựng bản lương

Bên trong bộ tài liệu Xây dựng bản lương có rất nhiều tài liệu hữu ích để nhân sự và kế toán có thể xây dựng và hoạch định về chế độ bảng lương hợp lý. Tải về tài liệu xây dựng bảng lương theo link dưới.

 

12. Tài liệu Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Tài liệu Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Tài liệu Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Nhiều tài liệu quý giá các bạn có thể tải về nghiên cứu và áp dụng cho việc Xây dựng văn hóa doanh nghiệp của mình. Tải về tài liệu Xây dựng văn hóa doanh nghiệp theo link dưới.

 

13. Sơ đồ và lưu đồ công ty

Bộ tài liệu Sơ đồ và lưu đồ công ty sẽ rất có ích cho bạn khi muốn xây dựng cho mình một sơ đồ đồ và lưu đồ của công ty một cách khoa học nhất. Tải về Sơ đồ và lưu đồ công ty phía dưới.

 

14. Bộ tài liệu Xây dựng đội ngũ bán hàng

Bộ tài liệu Xây dựng đội ngũ bán hàng

Bộ tài liệu Xây dựng đội ngũ bán hàng

Bộ tài liệu quý giá về Xây dựng đội ngũ bán hàng. Tải ngay về nghiên cứu để tổ chức một đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, khoa học nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong kinh doanh.

 

15. Bộ tài liệu Đào tạo nội bộ

Bộ tài liệu Đào tạo nội bộ

Bộ tài liệu Đào tạo nội bộ

Đây là một Bộ tài liệu Đào tạo nội bộ quý giá mà mỗi doanh nghiệp nên có để xây dựng và đào tạo các kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc và bán hàng…cho nhân viên của mình. Tải về Bộ tài liệu Đào tạo nội bộ theo link dưới.

 

16. Tài liệu lộ trình công danh công ty

Tải về Bộ tài liệu lộ trình công danh công ty theo link dưới.

 

17. Bộ tài liệu Quản trị tri thức

Bộ tài liệu quản trị tri thức

Bộ tài liệu quản trị tri thức

Tải về Bộ tài liệu quản trị tri thức theo link dưới.

 

18. Quản trị Marketing

Bộ tài liệu Quản trị Marketing cực kỳ hữu ích cho công ty, doanh nghiệp. Là một người lãnh đạo hãy đọc qua các tài liệu này để nắm rõ hơn về Marketing và đề ra phương pháp Marketing phù hợp nhất với công ty của mình. Ngoài ra có thể giám sát được hoạt động Marketing của phòng Marketing.

Bộ tài liệu Quản trị Marketing

Bộ tài liệu Quản trị Marketing

Tải về Bộ tài liệu Quản trị Marketing theo link dưới.

 

19. Tiêu chuẩn 5S trong công ty

Mô hình 5S (Sàng lọc; Sắp xếp; Sạch sẽ; Săn sóc; Sẵng sàng). Mô hình 5s có thể được tổ chức trong bất kỳ mọi doanh nghiệp nào.

Ý nghĩa 5S mang lại:

 • Đảm bảo sức khoẻ của nhân viên
 • Dễ dàng, thuận lợi, tiết kiệm thời gian trong quá trình làm việc
 • Tạo tinh thần làm việc và bầu không khí cởi mở
 • Nâng cao chất lượng cuộc sống
 • Nâng cao năng suất
Tiêu chuẩn 5S trong công ty

Tiêu chuẩn 5S trong công ty

Lợi ích của 5S:

 • Nơi làm việc trở nên sạch sẽ và ngăn nắp hơn.
 • Tăng cường phát huy sáng kiến cải tiến
 • Mọi người trở nên có kỹ luật hơn.
 • Các điều kiện hỗ trợ luôn sẵn sàng cho công việc
 • Chỗ làm việc trở nên thuận tiện và an toàn hơn.
 • Cán bộ công nhân viên tự hào về nơi làm việc sạch sẽ và ngăn nắp của mình.
 • Đem lại nhiều cơ hội kinh doanh hơn.

Tải về Bộ tài liệu Tiêu chuẩn 5S trong công ty theo link dưới.

20. Quà tặng EBOOK

Quà tặng Ebook

Quà tặng Ebook

 • Bộ Ebook xây dựng doanh nghiệp

Ebook xây dựng doanh nghiệp

Ebook xây dựng doanh nghiệp

 • Bộ Ebook Quản trị bản thân

 Ebook Quản trị bản thân

Ebook Quản trị bản thân

 • Bộ Ebook Kỹ năng lãnh đạo, truyền cảm hứng

Bộ Ebook Kỹ năng lãnh đạo, truyền cảm hứng

Bộ Ebook Kỹ năng lãnh đạo, truyền cảm hứng

Tải về Bộ quà tặng Ebook theo link phía dưới.

 

Trên đây là bộ tài liệu quý giá mà tôi sưu tầm được. Dành tặng đến các anh chị, các bạn đang điều hành doanh nghiệp, đang muốn thay đổi cách điều hành doanh nghiệp của mình. Các bạn Manager cũng sẽ có thêm một lựa chọn trong đường lối xây dựng kế hoạch cho phòng ban của mình, nhằm mang lại sự phát triển trong việc quản trị hệ thống và hoạt động kinh doanh của công ty. Chúc các anh chị và bạn thành công.

Đăng ký nhận các chia sẻ Ebook – tài liệu và khuyến mãi khác của chúng tôi trong tương lai!