Dịch Vụ Khuyến Mãi là nơi chia sẻ nhưng dịch vụ, sản phẩm, mã giảm giá, coupon, voucher, thông tin khuyến mãi  tại các trang TMĐT như Lazada, Tiki, Adayroi..

Tại Dịch Vụ Khuyến Mãi chúng tôi thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mại mới nhất, các hot deal tổng hợp vào các dịp lễ tết, ngày đặc biệt – các chương trình khuyến mãi lớn trong năm như xả hàng tồn, Black Friday… Quý khách hàng có thể yên tâm vì thông tin sản phẩm, dịch vụ được lấy từ các website, sàn thương mại điện tử, trang bán hàng uy tín, được nhiều người tin mua, khuyến mại hấp dẫn – giá trị.

dich vu khuyen maiCùng với đó là các bài Blog chia sẻ kinh nghiệm của bản thân, của những người chia sẻ  sau khi mua hàng tại những nơi này, DVKM cũng sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn đọc khi mua hàng, tư vấn và cung cấp cho bạn những voucher, coupon nóng hổi về các sản phẩm, dịch vụ bạn dự định có nhu cầu, nhằm tiết kiệm cho bạn chi phí nhất….

Sàn TMĐT

Sàn TMĐT

Các bạn hãy đăng ký form đăng ký ngoài trang chủ để luôn nhận được các thông tin dịch vụ khuyến mãi qua email nhé. Tại DVKM bạn cũng có thể đóng góp deal, những voucher tốt tại đây, bạn cũng thể đưa các thông tin đó lên phần bình luận của mỗi bài chia sẻ hoặc sản phẩm được DMKM chia sẻ lên.

Tất cả bài viết đều mang tính cá nhân hoặc tổng hợp từ nhiều ý kiến các nhân, chia sẻ và đánh giá thẳng thắn không nhằm mục đích PR sản phẩm hay cửa hàng. Với mong muốn mang lại cái nhìn khách quan nhất. Hi vọng các bạn sẽ ủng hộ DVKM ngày càng phát triển.