Thuộc chuyên mục: Kinh Nghiệm

Hướng dẫn Dowload Video đến 4k từ Youtube – Soundcloud

Hướng dẫn Dowload Video đến 4k từ Youtube – Soundcloud
8 đánh giá
Chào các bạn, Mình mới nhận được một tin là Google vừa mới trảm kênh dowdload Video nổi tiếng là KeepVid. Nếu các bạn là người hay download video thì chắc cũng biết rất rõ tool này.

Trong quá trình sử dụng và tìm kiếm các trang cho download video trên internet mình vô tình biết được tool này, và mình càng bất ngờ hơn là nó hỗ trợ download video với chất lượng lên đến 4k.

Với tool này đảm bảo các bạn sẽ quên hẳn các tool download khác, tốc độ download cũng rất nhanh. Đặc biệt có thể nhận dạng Playlist Youtube và download tất cả vào một thư mục rất nhanh gọn.

Các bạn xem video demo này để biết thêm nhé:

Ngoài ra, mình cũng đã test thử trên các kênh xxx nổi tiếng đều có thể download với nhiều chế độ khác nhau từ chất lượng 240p đến 2k.

Thôi không dài dòng nữa link download dưới đây:

Video 4k Download

Bài Liên Quan


Làm sao để tránh mua hàng Fake trên Shopee?
Làm sao để tránh hàng Fake trên Shopee? Bài viết này sẽ chia sẻ kinh Nghiệm Mua Hàng Trên Shopee cho nhiều bạn...


Hướng dẫn mua hàng Online tại Nguyễn Kim cập nhật 2018
Bài viết này sẽ hướng dẫn mua hàng Online tại Nguyễn Kim mới nhất năm 2018. Nhiều người vẫn còn bỡ ngỡ khi muốn mua hàng Online tại Nguyễn Kim, nhất là những người không quá rành về công nghệ....


Trang hỗ trợ KH của Lazada – Tiki – Adayroi – Shopee
Bài này DVKM muốn nói đến các trang hỗ trợ KH của Lazada - Tiki - Adayroi - Shopee khi khách hàng mua hàng Online tại đây.

Comments are closed.