Thuộc chuyên mục: Kinh Nghiệm

Trang hỗ trợ KH của Lazada – Tiki – Adayroi – Shopee

Trang hỗ trợ KH của Lazada – Tiki – Adayroi – Shopee
10 đánh giá
Bài này DVKM muốn nói đến các trang hỗ trợ KH của Lazada – Tiki – Adayroi – Shopee khi khách hàng mua hàng Online tại đây.

 1. Trang hỗ trợ KH của Lazada

Nếu các bạn là một NTD một người thường xuyên đặt mua hàng tại Lazada chắc chắn sẽ đôi lúc cần được hỗ trợ về các lỗi phát sinh nếu có, tiến trình giao hàng hiện tại, hoặc có thể là bạn muốn vào cập nhật lại đại chỉ nhận hàng… Hãy vào https://www.lazada.vn/helpcenter/ để tìm ngay câ hỏi của mình.

Các câu hỏi thường gặp ở đây được Lazada mô tả rất rõ, bạn có thể đọc xem và tìm hiểu kỹ hơn trước khi mua hàng, Ngoài ra, các thông tin được Lazada nhóm thư mục lại với nhau để bạn có biết mình đang cần gì ngay tại đâu.

Lazada còn có tính năng hỗ trợ KH lf trong chuyện ngay với nhân viên hỗ trợ để được giải đáp thắc mắc.

2. Trang hỗ trợ KH của Tiki

Nếu các bạn là một một khách hàng thường xuyên đặt đặt mua hàng tại Tiki thì không thể không quan tâm đến việc hỗ trợ của Tiki với mình… Hãy vào https://hotro.tiki.vn/hc/vi để tìm hiểu những thông tin liên quan và chính sách của Tiki.

3. Trang hỗ trợ KH của Adayroi

Để vào trang hỗ trợ khách hàng của Adayroi, bạn có thể truy cập vào link https://www.adayroi.com/help-center. Tại đây cung cấp đầy đủ các thông tin mà bạn cần biết về chính sách hỗ trợ khách hàng của Adayroi.

4. Trang hỗ trợ KH của Shopee

Trang hỗ trợ khách hàng của Shoope nhìn tổng quan khá đơn giản. Tuy nhiên các thông tin cần biết về việc mua hàng, chính sách vẫn đầy đủ. Bạn có truy cập vào đây https://help.shopee.vn/hc/vi  để tìm hiểu.

 

Bài viết này nhằm giới thiệu và hướng dẫn các bạn trang hỗ trợ khách hàng của Lazada, Tiki, Adayroi, Shopee. Không có ý so sánh chất lượng dịch vụ của bên nào. Nếu bài viết hữu ích với bạn hãy cho 5 * cho bài viết này nhé.

Bài Liên Quan


Hướng dẫn Dowload Video đến 4k từ Youtube – Soundcloud
Chào các bạn, Mình mới nhận được một tin là Google vừa mới trảm kênh dowdload Video nổi tiếng là KeepVid.


Mua hàng điện máy tại Điện máy XANH có tốt không?
Mua hàng điện máy tại Điện Máy Xanh có tốt không? Mua Tivi tại Điện Máy Xanh bền không? So sánh Điện Máy Xanh với các Trung tâm điện máy khác ai tốt hơn? Bài này mình sẽ giới thiệu về Điện Máy Xanh ch...


Hướng dẫn đặt hàng bằng Tiki App
Tiki App là ứng dụng mua hàng trên điện thoại dành cho Shopee. mua hàng bằng Tiki App sẽ được nhiều khuyến mãi, mã giảm giá hấp dẫn hơn.

Comments are closed.