Thuộc chuyên mục: Shopee

[TOP] Hàng công nghệ bán chạy trên Shopee 09/2020

Bài này mình sẽ thông tin cho các bạn TOP các hàng công nghệ bạn chạy trên Shopee và cung cấp cho bạn những kinh nghiệm mua sản phẩm công nghệ tại đây.

Tại Shopee cũng như các sàn thương mai điện tử khác, họ cũng cung cấp các đủ các mặt hàng hóa, hàng tiêu dùng, thời trang, phụ kiện…tuy nhiên,bài này mình chỉ đi chuyên sâu về sản phẩm công nghệ. Trước khi đọc tiếp bạn có thể ghé qua trang mã giảm giá Shopee được mình cập nhật mới mỗi ngày xem có mã giảm giá hoặc có khuyến mãi nào hấp dẫn với bạn không nhé.

1. TOP LAPTOP BÁN CHẠY – ƯU ĐÃI HẤP DẪN TẠI SHOPEE

Laptop tại Shopee là một mặt hàng bán cũng khá chạy, các kênh bán hàng trên shopee được tạo ra bởi các trung tâm laptop, của hàng laptop và cả các nhà phân phối khác. Mặt hàng trên này cũng khá đa dạng cả hàng laptop chính hãnh và hàng xách tay về Việt Nam.

Shop bán hàng Laptop trên Shopee rất nhiều làm sao để nhận biết được shop bán hàng nào trên shopee là đảm bảo? Với kinh nghiệm của mình, mình chỉ có thể đánh giá vào uy tín của Shop nhờ các rewew, đánh giá trên Shopee.

Xem ngay các sản phẩm Laptop đang có ưu đãi và bán chạy tại Shopee

Xem ngay Top các Laptop đang có ưu đãi và bán chạy tại Shopee

Ngoài ra, một shop chuyên nghiệp thì trong gian hàng trên Shopee của họ cũng có rất nhiều các sản phẩm laptop liên quan, bạn cũng hãy xem sơ qua các rewew, đánh giá trên các sản phẩm này luôn nhé.

2. TOP MÁY QUAY MÁY ẢNH SÀNH- GIẢM GIÁ HẤP DẪN TẠI SHOPEE

Tương tự như Laptop, Mặt hàng máy quay, máy ảnh tại Shopee là một mặt hàng bán cũng rất chạy có giá hấp dẫn và có nhiều khuyến mãi giảm giá khác, các kênh bán hàng máy ảnh, máy quay trên shopee cũng được tạo ra bởi các trung tâm máy ảnh, cửa hàng, shop máy ảnh, máy quay và cả các nhà phân phối lớn nhỏ khác, bao gồm cả hàng chính hãng lẫn xách tay.

Top máy ảnh, máy quay đang bán chạy và có nhiều khuyến mãi tại Shopee

Top máy ảnh, máy quay đang bán chạy và có nhiều khuyến mãi tại Shopee

Đây là một dòng sản phẩm có giá không hề rẻ, vì vậy hãy tìm cho mình một shop chuyên nghiệp tại Shopee để mua hàng. Hãy xem sơ qua các rewew, đánh giá trên các sản phẩm này trước khi quyết định mua nhé, trừ khi đó là một nhà cấp có tiếng mà bạn đã biết trước đó.

3. TOP CAMERA GIÁM SÁT THÔNG MINH TẠI SHOPEE

Tại Shopee có đủ các loại Camera quan sát đa dạng mà bạn có thể dễ dàng tìm được với các mức giá khác nhau, cùng với đó là các loại camera quan sát đang giảm giá. Kênh bán hàng của Shopee với đủ các nhà bán hàng từ các công ty Camera có tiếng tăm và những nhà bán hàng mới nổi.

Top Camera giám sát bán chạy tại Shopee

Top Camera giám sát bán chạy tại Shopee

Các mẫu Camera quan sát tại Shopee với đủ các hãng như Camera: Xiaomi, Yoosee, Qihoo, SIEPEM, VITACAM,…Hãy tìm và mua cho mình mẫu camera hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn và đừng quên xem phản hồi từ những người mua hàng trước đó.

4. TOP MÁY IN & THIẾT BỊ LƯU TRỮ TẠI SHOPEE

Máy in, máy chiếu là một sản phẩm không thể thiếu trong văn phòng, công ty cảu bất cứ đâu. Tại Shopee có vô số các loại máy in, máy chiếu hàng chính hãng với giá phải chăng. Bạn có thể so sánh giá và chọn cho mình một sản phẩm với giá hợp lý nhất.

Top máy in bán chạy tại Shopee

Top máy in bán chạy tại Shopee

Lưu ý: Với các đơn hàng có giá từ 150 ngàn đồng trở lên khi mua ở cùng một nhà bán hàng, một shop cùng với phí vận chuyển tối đa là 40 ngàn đồng thì bạn sẽ được miễn phí vận chuyển, nếu phí vận chuyển nhiều hơn 40 ngàn đồng thì bạn cần phải trả thêm phần tiền chênh lệch. Chính sách vận chuyển hàng của Shopee thường xuyên thay đổi và phụ thuộc vào các chương trình kích thích bán hàng, chúng tôi sẽ cập lại nếu có sự thay đổi..

Thuộc chuyên mục: Kinh Nghiệm, Shopee

Làm sao để tránh mua hàng Fake trên Shopee?

Làm sao để tránh hàng Fake trên Shopee? Bài viết này sẽ chia sẻ kinh Nghiệm Mua Hàng Trên Shopee cho nhiều bạn hiểu hơn và tránh.

Shopee là chợ điện tử hot nhất trên thị trường thương mại trực tuyến hiện nay. Sở dĩ dùng từ “chợ” vì ở đây có cả người bán và người mua, người bán một ngày nào đấy vui vui có thể trở thành người mua. Người mua, mua chán rồi thì cũng có thể trở thành người bán.

Trong bài trước tôi đã chia sẻ cho các bạn các Coupon mã giảm giá Shopee được cập nhật, nếu mua hàng trên Shopee thì đừng quên dùng các mã này để tiết kiệm được một khoản kha khá nhé!

Ưu điểm to nhất của ứng dụng này đó là tiện lợi – đơn giản – giá rẻ vô cùng. Tuy nhiên vì là một cái chợ, cộng thêm giá rẻ, ai cũng có thể bê đồ lên đây bán, không kiểm duyệt đầu vào gắt gao như Lazada hay Adayroi thì hạn chế to đùng của Shopee là tình trạng “hoang mang style” thật – giả không biết đâu mà lần. Và tất nhiên rồi “Fake tràn bờ đê, Fake tang thương khắp mọi miền quê” là vấn đề người người dùng đau đầu nhất khi chọn mua hàng trên Shopee.

Tránh mua Fake

Qua một vài lần mua sắm trên Shopee và đã ăn bả “fake”, mình sẽ note lại cho mọi người một vài kỹ năng né hàng fake cơ bản để trở thành người mua “thật tỉnh” trên Shopee. Nói gì thì nói, mặc dù tạp nham nhưng Shopee cũng là một nơi chứa nhiều cơ hội mua được hàng tốt – giá hời đấy!!!

 

Kinh Nghiệm Mua Hàng Trên Shopee – Làm sao để tránh hàng Fake?

1. Tham khảo đánh giá Shop và thời gian hoạt động

– Số người theo dõi: Không có một quy định vào về số người theo dõi có thể đánh giá được hết tính uy tín của Shop. Tuy nhiên, khi nhìn vào một shop có số người theo dõi >10.000 và so sánh với một shop chỉ có 1.000 người thì tất nhiên sẽ tạo ra cảm giác tin tưởng hơn. Song đừng vội đánh giá chỉ dựa vào con số này.

Xem Số người theo dõi để nhận định

– Số rate trung bình: Con số này sẽ đáng tin hơn so với lượt người follow, tuy nhiên không phải nhìn vào số hiển thị to đùng, mà bạn phải Click vào đó vào đọc những đánh giá cụ thể như: Bao nhiên người cho 5 sao, bao nhiêu người cho 1 sao, các bình luận 5 sao như nào, và vì sao lại bị dính phốt 1 sao?

So với số rate trên các fanpage facebook thì rate ở Shopee đáng tin hơn rất nhiều, bởi chỉ những người đã mua hàng của Shop qua Shopee mới có thể bình luận và đánh giá. Những người không mua hàng và ngay cả chủ shop cũng không thể tự “vui tay” click 5 sao cho mình. Nhân tiện, khi nhìn vào số bình luận, bạn cũng có thể ước lượng được Shop này có đông khách hàng hay không. Vậy nên để đánh giá thì shop đạt tầm 4.5-4.9 là đáng mặt gửi vàng, 5.0 thì quá chuẩn luộn nhưng thực sự rất hiếm đối với các shop hoạt động lâu.

– Thời gian hoạt động: Cái này cũng chỉ là thứ yếu thôi, vì các shop mới tham gia không có nghĩa là bán hàng kém chất lượng so với các shop tham gia lâu rồi. Tuy nhiên nếu đã tham gia lâu mà điểm rate cao thì cũng sẽ yên tâm hơn. Theo như mình biết thì Shopee có chức năng report Shop, nếu Shop hoạt động lâu và còn trụ được thì tức là report ít, bạn có thể yên tâm hơn khi mua hàng tại đây. Lời khuyên là bạn nên mua Shop có thời gian hoạt động được 1 – 2 năm trở nên.

2. Tham khảo đánh giá sản phẩm:

Khi đã chọn được sản phẩm mình muốn, như một thói quen, xem bình luận và đánh giá sản phẩm là một điều không thể thiếu. Như mình đã nói, chỉ những khách hàng đã từng mua hàng mới quyền được đánh giá sản phẩm chứ không phải cứ thích-thì-đánh nên bạn có thể yên tâm phần đánh giá rất khách quan. Cũng có những trường hợp các shop ganh nhau rồi hại nhau bằng cách rate thấp cho nhau nhưng nếu 100 sao 5 sao mới lòi ra 1 cái 1 sao thì mình cũng nên thông cảm cho shop vì sự cố nào đó “nhỡ nhàng”.

Tham khảo đánh giá sản phẩm

Song nếu sản phẩm bị dính phải quá nhiều bình luận loại này thì bạn nên bỏ qua cả shop đó luôn chứ không chỉ bỏ qua mỗi sản phẩm:

– Hàng kém chất lượng: cái này thì khỏi nói rồi, né nhanh.

– Giao hàng sai mẫu: vấn đề này thật không thể tha thứ, hôm vừa rồi mình có đọc được bài cảnh báo trên Tâm sự Eva, cô bé Hưng Yên đặt mua Son 3CE bị shop miền Nam gửi nhầm hẳn thỏi Amok Fake.:eek:

– Thái độ phục vụ của shop thiếu chuyên nghiệp: đóng gói ẩu, trả lời inbox kém,..nếu shop bị đánh giá kém về khoản này nếu gặp hàng sale thì vẫn miễn cưỡng mua được

– Gặp sự cố ở việc giao hàng: Vấn đề thì không thể trách shop được, vì khi mua hàng bạn có thể thấy được từng bước mà hàng của mình trải qua từ lúc shop xếp hàng, hàng được giao cho Shopee, đang vận chuyển đến đã nhận được hàng. Vậy nên nếu trễ trong đoạn nào là bạn sẽ biết ngay. Đa số những lần mình đã mua thì hàng được gửi khá nhanh, 2 ngày đã nhận được hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội.
5 sao cũng không phải tất cả! Nếu đánh giá 5* cùng với bình luận “shop giao hàng rất nhanh”, “shop phục vụ tốt”…thì ấy là đánh giá cho sự chuyên nghiệp của shop cũng như bên vận chuyển chứ không phải sản phẩm. Hoặc giả như trong 1 sản phẩm chỉ mới có 1,2 đánh giá thì bạn cũng nên đặt ra một trường hợp đó là khách mua đó không phân biệt được hàng giả hàng nhái (gì chứ hàng giả hàng nhái giờ tinh vi lắm phải thật tinh ý mới phát hiện được ra)

3. Tham khảo các “điệp viên” trên “Cháy túi vì Shopee”

Tương tự như Tâm sự Eva, CHÁY TÚI VÌ SHOPEE hội tụ các điệp viên có nghề trong vấn đề bóc phốt đình đám.:pBóc từ người bán đến người mua, kêu gọi report, ca ngời hết lời hay chia sẻ kinh nghiệm tất cả đều có trong group này.

Cháy túi vì Shopee

Nói vui thế thôi chứ các bài viết trong nhóm này rất có ích khi bạn chuẩn bị mua hàng trên Shopee đấy. Có những người còn lên nhóm để tham khảo những địa điểm uy tín trước khi cả tìm sản phẩm trên Shopee. Chỉ cần đánh hashtag #Canhbao #Cảnhbáo #Cảnh_báo #Report #hangfake #fake; hay #uytín #authchuẩn là bạn có thể xác định được ngay các đối tượng cần né và đáng đâm đầu vào.

4. Không nhận hàng nếu không phải Shopee giao

Nhấn mạnh: Shopee chỉ có Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm và Viettel Post là các bên vận chuyển. Và theo như kinh nghiệm thì khi giao hàng các nhân viên ở ba bên này đều được mặc đồng phục hẳn hoi, còn có cả thùng đựng hàng đặc trưng sau xe

Nếu một ngày, chẳng may một anh shipper-ất-ơ nào đó giao đến, đừng vội nhận hàng hay chửi rủa hắn, hãy soi thật kỹ hóa đơn và bắt hắn bỏ các chứng từ chứng minh nhé. Thực sự bây giờ tình trạng cướp hàng cũng đang hoàn hành mạnh như hàng fake vậy. Nếu không phải hàng do Shopee giao thì bạn sẽ không được quyền đổi trả hoặc khiếu nại đâu. Lúc ấy thì chỉ có ôm fake than vãn thôi.

5. Nếu chẳng may dính bả Fake thì làm thế nào?

Đa phần người dùng đều không biết hàng mình vừa nhận được có phải fake hay không, nhưng các bạn yên tâm. Shopee có một chính sách bảo vệ người dùng là bạn có quyền khiếu nại. Vậy nên, khi nhận được hàng từ Shipper, cứ thả anh ta về, nhưng đừng hí hứng ấn vào nút Xác nhận đã nhận được hàng trên Shopee để tích Xu. Vì việc đó đồng nghĩa với việc bạn không thể tiến hành đổi trả/hoàn tiền được nữa. Lúc này bạn hãy liên hệ ngay với Shop bạn mua hàng để trình bày vấn đề bạn mắc phải rồi hai bên đưa ra cách giải quyết. Nếu không được hãy gọi tổng đài Shopee 19001221, thắc mắc với tổng đài viên để nhận được giải đáp.

Đặc biệt, dù là hàng tốt hay chưa tốt thì cũng đừng quên review để những người đi sau có thể có lựa chọn đúng đắn. Nhìn chung sau bao lâu thì mình vẫn đánh giá cao Shopee và những tiện ích mà nó đem lại.

Chúc các bạn tránh hàng fake thành công !

(Nguồn: Sưu tầm)

Xem bài viết về Shoppe:

1. CÀI SHOPEE APP ĐỂ MUA NHIỀU MÓN HÀNG TIẾT KIỆM
2.LÀM SAO ĐỂ TRÁNH MUA HÀNG FAKE TRÊN SHOPEE?

Thuộc chuyên mục: Coupon Shopee, Shopee

Mã giảm giá Shopee tháng 09/2020 [cập nhật mới mỗi ngày]

Mã giảm giá Shopee được cập nhật mới tháng 09/2020. Tại box này bạn có thể sử dụng các mã coupon giảm giá này để mua hàng online tại Shopee.

Xem bài viết về Shoppe:

Lưu ý: Đối với Shopee khi mua hàng bạn nên cài App để nhận được ưu đãi lớn nhất 
1. CÀI SHOPEE APP ĐỂ MUA NHIỀU MÓN HÀNG TIẾT KIỆM
2. LÀM SAO ĐỂ TRÁNH MUA HÀNG FAKE TRÊN SHOPEE?
3. TRANG HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG SHOPEE

Nói chung có thể nhận định Shopee là một trang thương mại điện tử theo tôi đánh giá là có những khuyến mãi khủng nhất hiện nay. Thậm chí họ còn bán lỗ để có được khách hàng. Ngoài ra Shopee có rất nhiều chính sách ưu đãi khác như giao hàng miễn phí hoàn toàn với bất kỳ địa điểm nào!

Khuyến mãi càng nhiều thì khách hàng càng được lợi, ở box này tôi sẽ cập nhật thường xuyên mã giảm giá Shoopee phía dưới, bạn hãy lưu lại bài này để theo dõi thường xuyên nhé.

 

Để được cập nhật mã giảm giá khuyến mãi của các sàn TMĐT lớn như Shopee, Lazada, Tiki, Adayroi,…thường xuyên, chỉ cần chat với chúng tôi bằng cách bấm vào nút  “Trò chuyện ngay” ngay góc phải phía dưới và để lại một lời nhắn, từ lần sau mã giảm giảm sẽ được tự động gửi đến Messager của bạn trên Facebook.

Top thời trang nam bán chạy tại Shopee

Top thời trang nam bán chạy tại Shopee

Bạn cũng có thể nhập email của mình mở box dưới đây nhận nhận mã giảm giá mới nhất trong tháng 09/2020 cung với các chương trình khuyến mãi qua email nếu bạn muốn.

 

Thuộc chuyên mục: Shopee

Cài Shopee App để mua nhiều món hàng tiết kiệm ngay hôm nay

SHOPEE đang là trang bán hàng TMĐT lớn mạnh vượt bậc nhất hiện nay để sánh vai cùng với Lazada, Tiki tại thị trường Việt Nam.

Chính vì vậy, Shopee App đang được giới trẻ sử dụng làm một trong những công cụ chính khi mua hàng Online. Trước tiên DVKM xin giới thiệu mọt số thông tin về Shopee.

SHOPEE là ứng dụng mua bán trực tuyến trên di động hàng đầu Đông Nam Á và Đài Loan, hoàn toàn MIỄN PHÍ, AN TOÀN và NHANH CHÓNG. Tại Shopee, người dùng có thể mua sắm tiện lợi, nhanh chóng, có thể mua bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Ngoài các phương thức thanh toán tiện lợi và giao hàng nhanh chóng, Shopee còn mang đến cho người dùng trải nghiệm mua sắm trực tuyến dễ dàng, an toàn và thuận tiện.

Nói thêm một chút về Shopee thì đây là một “nền tảng trực tuyến kết nối người tiêu dùng với nhau (theo mô hình C2C)” và “là bên trung gian quản lý tình trạng hàng hóa và mua bán giữa Người Mua và Người Bán và quản lý vấn đề chuyển phát, trừ khi Người Mua và Người Bán thể hiện mong muốn tự giao dịch với nhau một cách rõ ràng”. Nói ngắn gọn hơn thì Shopee giống như chợ phiên, nơi chúng ta có thể tự giao dịch những mặt hàng phù hợp với nhu cầu cá nhân một cách đơn giản.

Mua hàng tiết kiệm với Shopee App

Mua hàng tiết kiệm với Shopee App

Do nền tảng này mới tham gia thị trường Việt Nam nên họ tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi để thu hút lượng khách hàng cũng như traffic và lượt sử dụng phần mềm. Thông thường những dịch vụ này sẽ thu tiền hoa hồng hoặc lấy doanh thu từ quảng cáo sau một thời gian xây dựng và thu thập đủ cơ sở dữ liệu.

Theo thông tin nhận được từ đại diện của Shopee thì họ sẽ bắt đầu triển khai thu phí một khi đạt được 40% thị phần thương mại điện tử tại Việt Nam. Các Shop bán hàng trên shopee hiện đang được miễn phí rao bán sản phẩm của mình trong ít nhất 3 đến 5 năm nữa 😀.

Điều này ít nhất sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng ở thời điểm hiện tại khi mua hàng trên Shoppe. Vì các các gian hàng trên Shopee không phải chịu phí nên giá bán tại chợ này cũng sẽ khá mềm, ngoài ra, đây cũng là nơi mà không chỉ các thương gia lên bán hàng mà cũng là nơi các nhà cung cấp, nhà xưởng có gian hàng trên này.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ỨNG DỤNG

  • Tìm kiếm dễ dàng theo tên Ngành hàng và Thương hiệu
  • Nhận được nhiều ưu đãi độc quyền và thông báo khuyến mãi hàng ngày
  • Mục Gợi ý hôm nay được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của từng người dùng
  • Xem được đánh giá về người bán
  • Nhận được Shopee Xu mỗi khi mua hàng thành công
  • Theo dõi xuyên suốt quá trình xử lý đơn hàng
  • Được bảo vệ quyền lợi 100% với Shopee Đảm Bảo
  • Và còn nhiều hơn thế nữa

Điều đầu tiên để bắt đầu mua hàng, bạn nên cài Shopee App trên điện thoại của mình và phần mềm này sẽ hoạt động tốt nhất trên iOS và Android. Hãy truy cập App Store hoặc Google Play Store để tải về và cài đặt. Nếu bạn lười biếng, hãy vào đây để tải phiên bản cho iOS và vào đây để tải phiên bản cho Android.  Ngoài ra, nếu bạn sử dụng các thiết bị như laptop hay tablet, vui lòng truy cập http://mall.shopee.vn để mua hàng. Bài viết này sử dụng phiên bản web để thực hiện giao dịch. Các nền tảng còn lại thao tác cũng tương tự. (Nhấn More hoặc số trang tiếp theo bên dưới để đọc tiếp)